Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu á

Cách tạo ấn tượng với khách khi Thiết kế nhà hàng

Bằng cách chọn một biểu tượng quen thuộc có ở khắp mọi nơi, bạn sẽ tạo ra một nhịp đập của trái tim.
Sống động. Lúc tôi còn là một họa sĩ, khách hàng của tôi thường bắt đầu câu chuyện bằng cách thốt lên những câu như: “A! Mẹ tôi hay dì tôi cũng có một cái giống như vậy” chẳng hạn. Lúc đầu cái kiểu bắt chuyện này làm tôi lúng túng và khó chịu vì điều đó có nghĩa là họ muốn nói tác phẩm của tôi không phải là duy nhất, nhưng dần dần tôi hiểu ra rằng đây là cách tạo cho người ta có ấn tượng sâu sắc để tiếp xúc với nghệ thuật. Nhìn thấy một biểu tưởng tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và có tình cảm sâu lắng. Vĩ vậy việc chọn lựa và vị trí thiết kế nhà hàng của một yếu tố quen thuộc rất quan trọng. Hãy cân nhắc các chủ đề này và vị trí của chúng cho khu vực nghỉ ngơi.
Việc tiết kiệm về khoảng không có lợi như thế nào?
Máy đựng cà phê và tủ ướp lạnh có khuynh hướng là nơi tập trung thường xuyên. Các buổi họp đột xuất ở những khu vực công có khuynh hhướng tái tạo lại sự nhiệt tình hăng say lao động của mọi người. Nên có một nơi trống cho mọi người trao đổi kiểm tra các ý kiến. Phải bảo đảm có ít nhất 10% khoảng không văn phòng
luôn trống ngay cả khi chúng ta cảm thấy thật là lãng phí. Người ta thường ít nảy ra ý kiến khi không có khoảng không trống liên quan đến công việc.