Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu á

Những điểu cần cắn nhac khi Thiết kế nhà hàng

Khi cần sắp xếp lại hay di chuyển tới một văn phòng mới bạn nên xem xét đến vấn đề phong thủy của nó. Thông thường khi chọn lựa thiết kế nhà hàng người ta không quan tâm đến dộng lực nhân viên và sự hỗ trợ thực hiện công việc. Nhưng chắc chắn rằng nhân viên đòi hỏi đủ chỗ để làm việc, thiết bị văn phòng thích hợp cộng với một cái bàn và một chiếc ghế. Tuy nhiên đây chỉ là những điều căn bản đầu tiên. Nếu bạn muốn biến đổi một nơi bình thường thành một văn phòng phát triển bạn cần phải lo nhiều điều khác.
Tách biệt hay hòa nhập
Bạn hãy cân nhắc những câu hỏi sau trước khi chọn một nơi hay sắp xếp lại một khu vực văn phòng. Sự riêng biệt có thuận lợi cho việc thực hiện công việc cụ thể này không?
Đôi khi trong công việc đòi hỏi sự rủi ro hay tính sáng tạo, tốt hơn ít ai để ý tới. Khi tôi là một thợ kim hoàn, tôi dùng thời gian buổi sáng sớm khi người phụ giúp tôi chưa tới dể làm việc mà tôi gọi là trò chơi sáng tạo. Tôi tự cho phép mình bỏ ra nhiều thời gian ngồi trên ghế thợ mộc quanh quẩn với các vật liệu mà chẳng
có mục đích cụ thể nào. Nhưng bạn biết không chính lúc thời gian không có năng suất này khiến cho tôi nghĩ ra một diều gì đó và chính nó sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo của tôi vào lúc khác và cuối cùng tôi đã làm được. Nếu như tôi làm việc trong một nhà máy sản xuất nữ trang hay làm việc với những người khác bên cạnh tôi, có thể tôi cảm thấy không thoải mái để có cảm hứng sáng tạo bởi vì công việc, luôn đòi hỏi người thợ làm việc với tốc độ cao vì vậy sẽ không có trò chơi sáng tạo.