Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu á

Thiết kế biểu tượng nhà hàng

Các ngành nghề nên sử dụng biểu tượng hình vuông
Thiết kế nhà hàng
Xây dựng
Công nghiệp sàn nhà
Dịch vụ lau dọn nhà
Phát triển đất đai
Luật sư
Đưa tin
Tâm lý học
Thư ký
Các ngành nghề không nên sử dụng biểu tượng hình vuông:
Hàng không
Sửa chữa xe máy
Thị trường tiếp thị
Tạo mẫu tóc
Phát thanh viên
Thiết kế thời trang
Chữa bệnh bằng phương pháp nắn khớp xương Thợ diện Vũ công
HÌNH TRÒN
Đối với những ngành nghề liên quan đến các ý tưởng, nghiên cứu khoa học cơ bản hoặc quá trình làm việc bằng trí óc thì việc áp dụng các hình tròn có thể làm tăng cường độ quá trình làm việc bằng trí óc. Đôi mắt của chúng ta sẽ không được nghỉ ngơi nếu như nhìn vào đường vành của một hình tròn. Đôi mắt có khuynh hướng nhìn theo vòng của một đường vành của một hình tròn. Một hình tròn bao hàm sự diễn tiếp của hoạt dộng trí óc. Nếu công việc đòi hỏi sự suy nghĩ và sáng tạo thì một hình tròn có thể rất thích hợp.
Nếu công việc của bạn có liên quan đến việc phân loại chọn lựa thì bạn nên sử dụng hình tròn. Một hình tròn, giông như yếu tố liên quan đến trí óc, nó tạo ra cảm giác cô đọng và loại đi những chi tiết không liên
quan tới vấn đề. Bạn muôn chắt lọc thông tin cụ thể nào đó trong vô vàn thông tin trong công việc của bạn, bạn sẽ tìm thấy không có hình dạng nào tốt hơn bằng những hình tròn.
Một hình tròn cũng thu gọn những gì cần thiết. Nó bao bọc và bảo vệ những gì ở bên trong giống như một bào thai trong bụng mẹ vậy. Vì vậy bất cứ một thiết kế nào bên trong hình tròn cũng sẽ được tăng lên.

Thiết kế biểu tượng nhà hàng

Hình ảnh vầ blểư tượng của công ty
Những hình ảnh mà chúng ta thấy được hay những gì chúng ta trải qua từ tiềm thức của con người… Điều này có nghĩa là khi người ta nhìn vào một biểu tượng đầu tiên khi thiết kế nhà hàng người ta có cảm tình với vật ấy sau đó mới đến mỹ thuật, phong thủy, một nghệ thuật hiểu biết của con người về cách đánh giá đường nét, hình dạng, màu sắc, có thể giúp bạn xác định hiệu quả của biểu tượng sẽ mang lại. Biểu tượng này có đại diện cho hình ảnh của công ty bạn không? Hình ảnh này có đi chung với mục đích nhiệm vụ của công ty bạn không?
Yếu tố quan trọng nhất trong biểu tượng của bạn là hình dạng bởi vì nó sẽ xuất hiện khắp trên truyền thông đại chúng và phải chắc chắn rằng nó là một màu riêng biệt để nhận ra hình dạng sẽ là nơi chứa dữ liệu để truyền tin.
Bạn có thể lựa chọn các biểu tượng có hình dạng thông trị được liệt kê trong các trang sau đây. Bạn có thể gửi đi những thông điệp một cách hiệu quả nhất bằng cách sử dụng hình dạng thịnh hành phù hợp với hình ảnh cần đưa ra. Để xác định xem bạn có đạt dược mục đích này hay không, hãy nhìn vào bản thảo cuối cùng để xem xem hình dạng biểu tượng đại diện cho lĩnh
vực công việc của bạn có xuất hiện rõ ràng hơn những cái khác hay không?