Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu á

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách độc đáo

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trên lô đất có góc cạnh như viên kim cương thì rất tốt nếu có đường song song với cạnh lô đất và cổng vào nhà không mở ra phía góc.
Nếu nhà đã xây hướng vào một góc nào của lô đất thì hãy đổi lại bằng cách trồng cây to cao, cột cờ hay đèn pha ở phía sau nhà.
Làm nhà trên lô đất hình tam giác có cửa ra vào nhìn ra góc thì không ổn mà nên quay ra phía bên cạnh. Nên xây nhà vào xế của góc như mảnh đất hình con sò thì giữ được tiền bạc. Còn nếu nhà nằm chính giữa lô đất, cửa đối với góc đất thì nguồn thu nhập của người trong nhà sẽ kém.
Phương cách hóa giải: Hãy trồng trụ cờ hay cây để che gió ấy đi.Lô đất hình bán nguyệt rất tốt, thông thường xây nhà ở giữa lô đất nhái hình nửa đồng tiền cổ. Với một lô đất có dạng như lưng lạc đà thì căn nhà nên xây tại trung tâm lô đất nếu đủ chỗ (phía trước lô đất phải rộng gấp hai chiều cao căn nhà). VỊ trí xấu là ở hai cái bướu lạc đà. Nếu căn nhà xây nơi bướu trái thì gia đình sẽ gặp nhiều đau thương và nếu bên phải thì con cái gặp trở ngại trong đời sống.
Phương cách hóa giải: Xây thêm phần phụ cho gia đình (cách giải cho bướu trái) và phần phụ cho con cái và “tử tức” (cách giải cho bứu phải) phần của chủ phòng – phòng ở của chủ gia đình.