Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu á

Vị trí lý tưởng Thiết kế nhà hàng

Hãy tham khảo ý kiến xem vị trí đó có lý tưởng hay không
Hãy tưởng tượng bạn có một vị trí lý tưởng để kinh doanh thiết kế nhà hàng. Hãy nghĩ xem yếu tố quan trọng nào cần cân nhắc trước khi bạn thuê mướn, đầu tư tiền bạc và thời gian vào vị trí đó. Muôn có đủ thông tin để đảm bảo rằng vị trí đó có là nơi lý tưởng để kinh doanh hay không hãy tham khảo các nhà buôn bán, sở thương mại, người buôn bán bất động sản các câu hỏi sau:
1. Đã có công việc kinh doanh nào thất bại ở vị trí này chưa? Tọa lạc trên một vị trí mà trước đây công việc 1 kinh doanh thất bại thì rất hiếm có cơ hội thành công, nếu có khoảng hai hoặc ba cơ sở bị thất bại thì điều này rất rõ. Trong trường hợp đó chỉ có bằng cách tu sửa víl nâng cấp may ra mới có cơ hội thành công. Xin nhắc lại bạn nên coi chừng với giá thuê rẻ.
2. Có những hạn chế gì về bãi đậu xe trong khu vực. Liệu khách hàng có đổ xô nếu đồng hồ đo có giới 1 hạn trong 1 giờ? Nhớ xem xét mấy giờ bãi đậu xe đónK I cửa hay là công chúng và nhân viên có cảm giác thoổi mái, thích hợp đi lại trong suốt giờ làm việc của cửu hàng không. Luật lệ đậu xe cũng góp phần vào giờ hoạt động vào cửa hàng, văn phòng của bạn.
3. Khách hàng có sử dụng phương tiện giao thông công cộng không? Nếu vị trí cửa hàng của bạn quá thuận tiện? Người ta có sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều không? Nếu bạn kinh doanh hàng hóa cồng kềnh vậy thì nhân viên và khách hàng phải chuyên chở hàng hóa thì bạn hãy cân nhắc xem việc thiếu phương tiện giao thông công cộng có thể giới hạn bức tranh lao động của công ty, văn phòng bạn hay không.
4. Có giới hạn nào trong việc thiết kế các lối vào nổi bật không? Bạn có bao nhiêu quyền quyết định thiết kế lối vào thật thu hút và nổi bật hay phải xem xét ý kiến của chủ nhà hoặc những qui định của nơi dó. Đừng nghĩ rằng bạn muốn làm thế nào cũng được. Nhớ suy nghĩ kỹ trước khi làm.